แต่งห้องน้ำให้สวยด้วยธรรมชาติ


แต่งห้องน้ำ

วันนี้มีวิธีการแต่งห้องน้ำให้สวยด้วยวัสดุที่ได้จากธรรมชาติมาฝากกัน แต่อาจจะเหมาะกับห้องน้ำแบบ outdoor ซะมากกว่า เพราะมีการตกแต่งห้องน้ำด้วยไม้หลายๆชนิด ตกแต่งด้วยหิน ตกแต่งด้วยดิน หากนำวัสดุเหล่านี้มาแต่งห้องน้ำแบบ indoor ก็คงจะดูแลรักษายากเหมือนกัน มาดูรูปแบบห้องน้ำที่ว่ากันดีกว่า  • แต่งห้องน้ำด้วยดินและหิน สร้างกำแพงด้วยดิน และปูพื้นด้วยหินแกรนิตบริเวณอ่างอาบน้ำ

แต่งห้องน้ำ1
  • แต่งห้องน้ำด้วยไม้หลายๆรูปแบบ นำไม้ยาง หรือขอนไม้ท่อนกลางมาทำเป็นกำแพงกั้นห้องน้ำแบบง่ายๆ เน้นการดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติ คลาสสิคไปอีกแบบ
แต่งห้องน้ำ2
  • แต่งห้องน้ำด้วยไม้ไผ่  นำไม้ไผ่มาต่อกันทำเป็นกำแพงกั้นห้อง และทำเป็นเคาเตอร์อ่างล้างหน้า หรือจะทำเป็นโต๊ะเพื่อใช้วางของภายในห้องน้ำ ก็ดูดีไปอีกแบบอาบน้ำในห้องอาบน้ำที่อยู่กลางแจ้ง ได้สัมผัสกับอากาศดีๆตามธรรมชาติ และกลิ่นของความสดชื่น รื่นรมณ์ ก็เป็นประสบการณ์ที่น่าลองสักครั้งในชีวิต แต่หากต้องเข้าส้วมปลดทุกข์กลางแจ้งแล้ว อันนี้ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากลองสักเท่าไร มันเสียวๆ....ยังไงไม่รู้สิ

Share on Google Plus

About Untitle

บล็อกบทความสุขภาพ และความสวยความงาม สูตรหน้าใส รักษาสิว อาหารลดน้ำหนัก สูตรผิวขาว อาหารเสริม ขายเห็ดถั่งเช่าสีทอง 100% เชียงใหม่ฟาร์ม

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น